Chữa bệnh lậu hiệu quả

Điều trị bệnh lậu như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất

Điều trị bệnh lậu hiệu quả cần phải làm những gì? Đâu là một câu hỏi mà nhận được rất nhiều sự thắc mắc trong thời gian qua. Hiện nay bệnh lậu là một căn bệnh nguy hiểm nhận đước rất nhiều sự quan tâm của toàn xã hội. Bệnh hình thành do một loại song cầu khuẩn có tên Nesseria gonorrheae gây nên. Bệnh lậu chủ yếu lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh sau khi xâm nhập vào cơ thể sau khoảng thời gian 72 giờ sẽ xuất hiện những triệu chứng ban đầu. Thường thì triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới khác so với triệu chứng bệnh lậu ở nam giới.

Bệnh lậu có những biến chứng nào nếu không được điều trị kịp thời

Biến chứng bệnh lậu ở nam giới: Khi đã xuất hiện những biến chứng như chít hẹp niệu đạo gây bí tiểu… gây ảnh hưởng làm khó khăn hơn trong quá trình điều trị. Khi để bẹnh tồn tại quá lâu sẽ dẫn đến viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh, viêm ống dẫn tinh và nặng hơn có thể dẫn đến bị vô sinh vĩnh viễn.

Biến chứng bệnh lậu ở nữ giới: ở nữ giới nếu không được điều trị kịp thời bệnh sẽ dẫn đến những biến chứng như viêm vùng chậu, làm hẹp vòi trứng, tắc vòi chứng và đây chính là nguyên nhân gây thai ngoài tử cung, bệnh vô sinh ở nữ giới. Đối với những phụ nữ mang thai mà bị bệnh thì bệnh cũng sẽ bị lây truyền sang đứa trẻ trong bụng. Bệnh có thể gây nhiễm trùng máu, gây ra một số bệnh viêm nhiễm, xuất hiện những biểu hiện như sốt, đau cứng các khớp…

Chữa bệnh lậu hiệu quả
Chữa bệnh lậu hiệu quả

Những nguyên tắc cần phải chú ý khi điều trị bệnh lậu

Nến chú ý để phát hiện ra bệnh và điều trị sớm để việc chữa trị được dễ dàng hơn.

Cần phải chữa trị theo chỉ định của bác sĩ, uống đúng thuốc, đủ liều.

Khoảng thời gian điều trị bệnh cần phải kiêng quan hệ tình dục, có chế độ ăn uống nghỉ nhơi hợp lý, không được sử dụng những chất kích thích như bia rượu, cà phê…

Địa chỉ điều trị bệnh lậu tốt tại Hà Nội.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chữa bệnh lậu đem lại hiệu quả cao ở Hà Nội. Một trong những địa chỉ uy tín hiện nay là phòng khám đa khoa Thiên Hòa số 73 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Ở đây hội tụ những chuyên gia y tế dày dặn kinh nghiệm, với những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ những nước tiên tiến phát triển về y học. Tuy vậy, chi phí chữa bệnh lậu là không vì đó mà tăng lên hay thay đổi, vẫn luôn tuân theo những quy định của bộ ý tế. Nếu có điều gì thắc mắc muốn được giải đáp có thể liên lạc cho phòng khám qua hotline 02437349999 để được tư vấn hoặ có thể đến trực tiếp phòng khám qua địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *