hut-dieu-hoa-kinh-nguyet-dien-ra-nhu-nao1

Hút điều hòa kinh nguyệt diễn ra như nào

Giải pháp đình chỉ thai nghén giúp kế hoạch hóa gia đình hiệu quả luôn được chị em nữ giới ưu tiên chọn lựa đó chính là hút điều hòa kinh nguyệt tuy nhiên phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt diễn ra như nào và cần chú ý gì để đạt được hiệu quả và an toàn thì không phải ai cũng nắm rõ do vậy với kiến thức chuyên môn sẵn có chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin được chia sẻ những thông tin có liên quan đến phương pháp này trong nội dung bài viết mọi người cùng tìm hiểu.

hut-dieu-hoa-kinh-nguyet-dien-ra-nhu-nao1

Thời điểm phù hợp để hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả chuyên gia phòng khám 75 Trần Duy Hưng khuyên các bạn có ý định hút điều hòa kinh nguyệt cần được tiến hành đúng thời điểm tuổi thai cụ thể là:

– Thông thường, độ tuổi thai từ 5 – 7 tuần là thời điểm phù hợp để áp dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt. Bởi vì trong giai đoạn này, túi thai đã đi vào buồng tử cung và chỉ đang ở thể phôi nên việc thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt khá an toàn và hiệu quả bỏ thai là rất cao, không gây đau đớn hay các biến chứng cho thai phụ.

– Bên cạnh đó, thai phụ muốn áp dụng biện pháp hút điều hòa kinh nguyệt phải chắc chắn rằng bản thân muốn đình chỉ thai, tâm lý ổn định, sức khỏe đảm bảo và không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Hút điều hòa kinh nguyệt diễn ra theo quy trình nào?

Một ca hút điều hòa kinh nguyệt đảm bảo an toàn khi được tiến hành theo quy trình sau:

– Bước 1: Thai phụ phải tiến hành siêu âm xác định chính xác tuổi thai, kích cỡ thai, vị trí thai cũng như kiếm tra các vấn đề về sức khỏe. Nếu tất cả các yếu tố đều đáp ứng thì bác sĩ mới chỉ định áp dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt.

– Bước 2: Bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho thai phụ để giảm bớt đau đớn trong quá trình thực hiện. Sau khi làm sạch và sát khuẩn khu vực vùng kín, bác sĩ sẽ sử dụng ống hút mềm để đưa vào tử cung và dùng bơm hút chân không để hút phôi thai ra ngoài.

– Bước 3: Người bệnh sau khi thực hiện xong thủ thuật sẽ được đưa vào phòng nghỉ để theo dõi. Nếu không có bất cứ vấn đề gì bất thường thì các chị em có thể ra về, bác sĩ sẽ hẹn thời gian tái khám và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe để nhanh chóng hồi phục.

Chú ý: mặc dù được đánh giá là phương pháp phá thai đơn giản, dễ thực hiện tuy nhiên vẫn có không ít trường hợp bị chỉ định sai khi áp dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt và dẫn đến các biến chứng nguy hiểm do vậy chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội khuyên các bạn nên tham khảo và lắng nghe ý kiến tư vấn từ phía y bác sỹ chuyên khoa tránh tuyệt đối không được tự ý xử trí hay lựa chọn cơ sở chui, kém chất lượng…

>>> Trải nghiệm đánh giá chất lượng dịch vụ tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không Đăng kí ngay tại đây!

Với mong muốn giúp các chị em tiếp cận gần hơn với các dịch vụ y tế chất lượng tại cơ sở, Phòng khám Thiên Hòa hiện đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho các đối tượng đăng ký lịch hẹn thăm khám qua hệ thống đường dây nóng và tư vấn trực tuyến theo hình thức liên hệ đến số 024.3734.9999 để được hướng dẫn thủ tục nhanh chóng và tiện lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *