Phá thai bằng rau răm nguy hiểm như thế nào?

Phá thai bằng rau răm nguy hiểm như thế nào?

Phá thai bằng rau răm là phương pháp dân gian được truyền miệng khá nhiều. Tuy nhiên thực chất của phương pháp này có mang lại hiệu quả hay không? Phá thai bằng rau răm có gây nguy hiểm gì không lại ít chị em nào có thể lường trước được. Để đảm bảo an toàn hãy cùng lắng nghe lời khuyên từ bác sĩ!

Phá thai bằng rau răm nguy hiểm như thế nào?
Phá thai bằng rau răm nguy hiểm như thế nào?

>>> Phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai khuyến mãi giảm 30% thủ thuật phá thai kèm theo nhiều ưu đãi khác

Phá thai bằng rau răm nguy hiểm như thế nào?

Phá thai bằng rau răm có nguy hiểm không? Liệu phương pháp này có giúp phá thai an toàn và sạch sẽ hay không? Đây được coi là phương pháp dân gian được truyền miệng khá nhiều khiến nhiều chị em quyết định mạo hiểm lựa chọn để đình chỉ thai nghén một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Tuy nhiên theo một số bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho hay việc Phá thai bằng rau răm có thể xuất hiện một vài ưu điểm sau:

– Hạn chế phí Phá thai.

– Có thể tự thực hiện  nhà mà không nên sợ bất cứ ai biết.

– Phương pháp thực hiện đơn giản.

– Không gặp phải biến chứng nguy hại như thủng tử cung.

Tuy là việc Phá thai bằng rau răm  nhiều ưu điểm như vậy song hiện các nhà phù hợp vẫn chưa thể chứng minh được đây là biện pháp bỏ thai an toàn. ngay cả khi rau răm kích thích tử cung co bọp ty nhiên cường độ co bóp tử cung chưa đủ mạnh để gây nên hiện trạng hỏng thai.

Ưu điểm là vậy song việc bỏ thai bằng rau răm khiến khá nhiều thai phụ phải đối mặt  khá nhiều rủi ro như:

– Sảy thai một nửa, sót nhau, sót thai.

– Thai chết lưu do rau răm kém lực để đẩy em bé trong bụng ra ngoài.

– Thai nhi dị tật bẩm sinh do Phá thai không thành công, đe dọa của rau răm khiến em bé trong bụng phát triển không bình thường. Khi sinh ra bị dị tật bẩm sinh, ảnh hưởng đến cuộc sống của đứa bé.

– Nhiễm trùng tử cung.

– Băng huyết.

– Dẫn tới viêm tử cung, viêm cổ tử cung, viêm ống dẫn trứng,…

Một số nguy cơ trên đều đe dọa lớn quay lại khả năng sinh đẻ thậm chí là tính mạng của thai phụ nên để tìm được biện pháp Phá thai an toàn  hợp lý hiệu quả phụ nữ cần tới ngay cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành khám bệnh cùng được nhận lời khuyên hữu ích nhất từ phía bác sĩ. Hoặc liên hệ ngay 024.3734.9999 để được bác sĩ tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *