pt

Phá thai dịch vụ gồm những phương pháp nào

Hiện nay nhu cầu xử lý thai dịch vụ càng được đông đảo bạn đọc quan tâm bởi nó sẽ mang lại độ ăn toàn cao hơn so với các hình thức bỏ thai tự phát. Tuy nhiên do còn chưa được phổ cập kiến tức rộng rãi nên mọi người còn rất mơ hồ về khái niệm này nên đã mắc phải nhiều sai lầm đáng tiếc. Vậy cụ thể cơ sở phá thai dịch vụ uy tín là gì và có những phương pháp phá thai dịch vụ nào các bạn hãy cùng chuyên gia phòng khám Thiên Hòa tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết sau.

Các phương pháp phá thai dịch vụ an toàn?
Các phương pháp phá thai dịch vụ an toàn?

Cơ sở phá thai dịch vụ uy tín chất lượng cần đáp ứng những gì?

Địa chỉ phá thai dich vụ uy tín, an toàn cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như sau:

– Địa chỉ đó phải được cấp phép hoạt động

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Địa chỉ phá thai an toàn cần đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị và máy móc hiện đại để phục vụ cho việc thực hiện thủ thuật.

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi: Để có kết quả đình chỉ thai kỳ tốt nhất thì đòi hỏi y bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao va giàu kinh nghiệm.

– Phương pháp đình chỉ thai kỳ tiên tiến: Địa chỉ phá thai an toàn cần phải áp dụng những phương pháp phá thai tiên tiến nhất và phù hợp với thai phụ.

– Chi phí hợp lý: Mọi chi phí đều được thu hợp lý và niêm yết công khai.

Phá thai dịch vụ gồm những phương pháp nào?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được nhiều chuyên chuyên gia đánh giá là một trong những phòng khám chuyên khoa chuyên chữa trị các căn bệnh lý phụ khoa, thực hiện thủ thuật phá thai an toàn bằng các phương pháp tiên tiến, thành công cao, không gây hậu quả sau thủ thuật.

Hiện nay, tùy vào tuổi thai, sức khỏe của thai phụ cũng như những yếu tố liên quan, phòng khám Thiên Hòa sẽ thực hiện một số phương pháp phá thai dịch vụ an toàn như sau:

– Phá thai nội khoa (dùng thuốc): Áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Sử dụng 2 mẫu thuốc đặc hiệu làm bong thai cũng như đẩy thai ra bên ngoài tương tự trường hợp sảy thai tự nhiên. Đây là phương pháp có chi phí thấp nhất.

– Hút thai không đau: dùng những phương pháp hút thai hiện đại giúp hút sạch ra ngoài khi thai từ tuần thứ 7 đến hết tuần thứ 12. Chi phí cao hơn phương pháp dùng thuốc.

– Nong, gắp thai: Áp dụng khi thai kỳ được 13 đến 18 tuần tuổi. Kỹ thuật này là kỹ thuật tương đối khó, đòi hỏi người bác sĩ tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm hơn phải chi phí cũng cao hơn.

– Phương pháp Kovax: Đây là biện pháp kích thích sinh non áp dụng cho thai nhi trên 20 tuổi. Vì là cách phá thai khó thực hiện nhất hiện nay do thai đã lớn, cần chi phí cũng cao hơn những kỹ thuật còn lại.

Trên đây là đôi nét chia sẻ về phương pháp phá thai dịch vụ an toàn tuy nhiên để có thể biết mình phù hợp với phương pháp nào các bạn nên qua địa chỉ phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội để thăm khám cụ thể hoặc liên hệ tổng đài 024.3734.9999 để được tư vấn chi tiết hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *