phuong-phap-tranh-thai-xuat-tinh-ngoai-dao-la-gi1

Phương pháp tránh thai xuất tinh ngoài âm đạo là gì

Khái niệm tránh thai xuất tinh ngoài âm đạo còn khá lạ đối với bạn đọc tuy nhiên đây được cho là giải pháp tránh thai an toàn mà mọi người có thể áp dụng do vậy để có thể phổ cập kiến thức đến với mọi người sau đây các chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng xin được chia sẻ đôi điều về phương pháp tránh thai xuất tinh ngoài âm đạo là gì? trong nội dung bài viết sau mọi người cùng tham khảo.

phuong-phap-tranh-thai-xuat-tinh-ngoai-dao-la-gi1
Tránh thai bằng phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo hiệu quả như nào

Phương pháp tránh thai xuất tinh ngoài âm đạo là gì?

– Xuất tinh ngoài âm đạo hay còn gọi là giao hợp ngắt quãng, là quá trình mà trong đó việc giao hợp vẫn xảy ra bình thường, chỉ khi sắp xuất tinh dương vật được rút ra để phóng tinh ra bên ngoài âm đạo, dương vật xuất tinh càng xa âm đạo càng tốt.

– Vì thế mà phương pháp này còn được gọi là giao hợp không hoàn chỉnh hay phương pháp rút ra ngoài.

Ưu điểm của phương pháp tránh thai xuất tinh ngoài âm đạo là gì?

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa chia sẻ khi áp dụng biện pháp tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài âm đạo bạn đọc sẽ nhận thấy những ưu điểm cụ thể như:

– Đây là biện pháp tránh thai tự nhiên, không cần phải kê đơn và không cần bất kỳ dụng cụ tránh thai nào hết.

– Luôn thực hiện được mà không tốn kém, không cần huấn luyện và không gặp phải tác dụng phụ như khi dùng thuốc tránh thai.

– Do không phải đến cơ sở y tế, không phải mua thuốc hay dụng cụ tránh thai nên đảm bảo tính kín đáo riêng tư cho người sử dụng.

Những lưu ý bạn nên biết khi xuất tinh ngoài âm đạo là gì?

Thực tế thì ban đầu chất dịch trong suốt tiền xuất tinh không chứa tinh trùng nhưng ngay khi nó chuẩn bị ra khỏi dương vật thì nó sẽ gặp phải tinh trùng từ lần xuất tinh trước còn đọng lại trong niệu đạo. Một nghiên cứu phát hiện ra trong chất dịch trước khi xuất tinh của nam giới vẫn chứa những mảng tinh trùng nhỏ. Mặc dù số lượng tinh trùng khá ít nhưng chúng vẫn có nguy cơ làm người phụ nữ mang thai.

Nhiều người chưa hiểu chính xác làm thế nào để thực hiện phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo đúng cách, tránh thai an toàn.Sau đây là 4 mẹo giúp phương pháp xuất tinh ngoài hiệu quả hơn:

– Dùng thêm thuốc diệt tinh trùng bôi vào âm đạo;

– Bạn có thể tính ngày rụng trứng để tránh dùng biện pháp xuất tinh ngày vào những ngày dễ thụ thai. Như vậy sẽ giúp người nữ khó mang thai hơn;

– Nam giới nên đi tiểu trước khi quan hệ để loại bỏ số lượng tinh trùng xuất phát sớm trong niệu đạo;

– Khi xuất tinh ngoài, tránh để tinh trùng dính vào khu vực đùi trên hoặc quanh vị trí vùng kín người nữ do chúng có thể vô tình bị dịch chuyển vào âm đạo và thụ tinh.

>>> Xác minh phong kham da khoa Thien Hoa lua dao có đúng sự thật không?

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã nắm rõ phương pháp xuất tinh ngoài như thế nào để chính xác, để tránh thai hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của nam và nữ giới. Hy vọng mọi người sẽ áp dụng hiệu quả. Nếu có gì không hiểu hay bạn cần tư vấn thêm có thể liên hệ số Hotline: 024.3734.9999 để được trao đổi chi tiết hơn.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *