thai-18-tuan-duoc-pha-bang-nhung-phuong-phap-nao

Thai 18 tuần được phá bằng những phương pháp nào

Tùy thuộc vào từng tuổi thai mà các y bác sỹ sẽ đưa ra được phương pháp xử trí phù hợp khác nhau tuy nhiên vấn đề trước tiên đó là các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ phá thai chất lượng và uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bản thân mình. Sau đây là trường hợp cụ thể khi mang thai 18 tuần được phá bằng phương pháp nào? sẽ được các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa chia sẻ trong nội dung bài viết các bạn cùng tìm hiểu.

thai-18-tuan-duoc-pha-bang-nhung-phuong-phap-nao
Phương pháp bỏ thai ở tuần thứ 18 là gì?

Các phương pháp phá thai ở tuần thứ 18 là gì?

Đối với những thai nhi 18 tuần tuổi, không thể áp dụng phá thai bằng thuốc như thai nhi dưới 7 tuần tuổi hoặc nạo hút thai như thai nhi dưới 12 tuần tuổi. Các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, ở trường hợp này, cần can thiệp ngoại khoa bằng những phương pháp phá thai an toàn như Kovax hoặc nong và gắp thai. Chi tiết từng phương pháp đó là:

Phương pháp Kovax trong phá thai 18 tuần tuổi an toàn

– Phương pháp này thường áp dụng cho những trường hợp thai nhi đã lớn, trên 12 tuần tuổi. Do đó, phương pháp Kovax có thể áp dụng phá thai 18 tuần tuổi an toàn.

– Các bác sĩ sẽ tiêm một chất truyền dịch đặc hiệu để kích thích tử cung co bóp mạnh và khiến thai phụ chuyển dạ áp đặt.

– Sau đó, bác sĩ sẽ đưa nhau thi và thai nhi ra ngoài bằng dụng cụ y tế chuyên khoa đã được vô trùng sạch sẽ.

– Phương pháp này chỉ nên thực hiện khi bạn thực sự không muốn giữ lại thai nhi bởi các bộ phận của em bé và thai phụ có mối liên hệ rất đặc biệt.

– Đồng thời, thông thường, thai phụ có thể chịu đau đớn bởi sự tác động của các dụng cụ y tế vào buồng tử cung.

Phá thai 18 tuần tuổi an toàn bằng nong và gắp

– Nong và gắp thai thường áp dụng cho những trường hợp thai 13 – 18 tuần, thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, bệnh phụ khoa,…

– Để thực hiện phá thai 18 tuần tuổi an toàn bằng nong và gắp, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành đặt van, mở cổ tử cung, gây tê tại vị trí này để dùng kẹp và nong cho tử cung mở rộng.

– Sau đó sẽ hút và gắp thai nhi ra ngoài bằng dụng cụ y tế chuyên khoa đã được vô trùng sạch sẽ.

– Phương pháp này có thể đảm bảo an toàn, hiệu quả, tỷ lệ thành công cao, ít biến chứng, phục hồi nhanh chóng khi thực hiện ở những địa chỉ uy tín và chất lượng.

– Tuy nhiên, vì có sự can thiệp của ngoại khoa nên thai phụ cần chăm sóc đặc biệt để phục hồi tốt và tránh những biến chứng về sau.

Khám thai 18 tuần ở đâu an toàn nhất?

Hiện nay, địa chỉ phá thai được cấp phép phá thai từ 18 tuần trở lên không nhiều, ngoài những bệnh viện tuyến tỉnh trên lên thì các địa chỉ khác thường không đủ điều kiện. Nhưng một bất cập mà chị em thường gặp khi đến bệnh viện là chờ đợi rất mất thời gian, các giấy tờ thủ tục rườm rà và chất lượng phục vụ cũng không đảm bảo.

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội là một trong những địa chỉ thăm khám thai 18 tuần và hỗ trợ tư vấn để phá thai an toàn, với môi trường y tế chất lượng cao được thể hiện qua các yếu tố:

– Đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, luôn đặt sức khỏe thai phụ lên hàng đầu.

– Phòng khám được xây dựng khang trang, rộng rãi, môi trường thoải mái, đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ.

– Trang thiết bị y tế chuyên khoa được vô trùng đảm bảo an toàn cao nhất cho sức khỏe thai phụ, tránh nhiễm trùng hay các biến chứng xảy ra.

– Chi phí thực hiện được phòng khám niêm yết công khai minh bạch, hợp lí theo quy định của Sở Y tế.

– Mọi thông tin cá nhân được phòng khám bảo mật an toàn.

Trên đây là thông tin chia sẻ về phương pháp pha thai ở tuần thứ 18 cùng với địa chỉ phá thai an toàn hy vọng sẽ mang lại kiến thức hữu ích đến với bạn đọc. Nếu có vấn đề gì cần tư vấn và hỗ trợ các bạn hãy liên hê số hotline: 024.3734.9999 để được trao đối chi tiết hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *